ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.นพดล ศุกระกาญจน์ ประธานสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้เป็น “ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย”

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับผศ.นพดล ศุกระกาญจน์
เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้เป็น “ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย”
นับตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป
#ThaksinUniversity

เขียนโดย ทิพย์รัตน์ เหล่าเกียรติกุล

นักวิชาการคอมพิวเตอร์