🔢นับถอยหลัง👉ก่อนรับสมัคร❤TCAS67 🎉รอบ Admission 🌻คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล 💛เปิดรับ 6 หลักสูตร และ 2 หลักสูตรควบสองปริญญา

: 1 สัปดาห์ที่แล้ว

นับถอยหลัง ก่อนรับสมัคร TCAS67 รอบ Admission

เปิดรับ 6 หลักสูตร กับอัก 2 หลักสูตรควบสองปริญญา

--------------------------------

😀วท.บ.เคมี😀

😀วท.บ.วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม😀

😀วท.บ.วิทยาศาสตร์การประมงและทรัพยากรทางน้ำ😀

😀วท.บ.คณิตศาสตร์และการจัดการข้อมูล😀

😀วท.บ.ชีววิทยาศาสตร์😀

😀วท.บ.วิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ😀

หลักสูตรควบระดับปริญญาตรี 2 ปริญญา

😀วท.บ.คณิตศาสตร์และการจัดการข้อมูล ร่วมกับ

วท.บ.วิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ (เรียนพัทลุง)😀

😀ศ.บ.เศรษฐศาสตร์ ร่วมกับ

วท.บ.วิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ (เรียนสงขลา)😀

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 6-12 พ.ค. 67

สมัครพร้อมศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ mytcas.com

เรียนวิทย์ใกล้ชิดธรรมชาติ #คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล #TSUพัทลุง #มอทักษิณพัทลุง

#มทษพัทลุง #FacultyOfScienceAndDigitalInnovation #SciDITSU #SciNEXT #TSUEnterToWin

#Admission #TSU #DEK67 #TCAS67 #DEKTSU67 #เด็กทักษิณ67 #มหาวิทยาลัยทักษิณ