🌻คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล📣เดินหน้าเต็มตัว แต่งตั้ง👩‍🦳ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ ช่วยพนัง เป็น“รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการนานาชาติ”🏅พร้อมขับเคลื่อนองค์กรและนิสิตสู่ระดับนานาชาติ

ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ ช่วยพนัง
ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
ตามเลขที่คำสั่ง 1119/2567
โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567

หน้าที่หลัก

• - งานพัฒนานิสิตตาม Global Citizenship
  • - งานกิจการนิสิต และสโมสรนิสิต งานศิษย์เก่าสัมพันธ์
  • - งานสหกิจศึกษาและฝึกงานภายในและต่างประเทศ
  • - งานแลกเปลี่ยนนิสิตและบุคลากรกับหน่วยงานต่างประเทศ
  • - ส่งเสริมความเป็นนานาชาติ (Glocalization และ หลักสูตรนานาชาติ)
  • - การสร้างเครือข่ายความร่วมมือทั้งในประเทศและต่างประเทศ (MOU-MOA)
---------------------------------
#TSUพัทลุง #เรียนวิทย์ใกล้ชิดธรรมชาติ #SciDITSU #SciNEXT #มหาวิทยาลัยทักษิณ #คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล #TSUEnterToWin #Admission #TSU #DEK67 #TCAS67 #DEKTSU67 #เด็กทักษิณ67