ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรของสาขาวิชาที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ประจำปี 2567

: 3 สัปดาห์ที่แล้ว

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรของสาขาวิชาที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น  มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ประจำปี 2567

🔸นายกฤษดา สุวรรณการณ์
💻นักวิชาคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
✅ได้รับรางวัลบุคลากรสายสนับสนุนวิทยาศาสตร์ดีเด่น
🔹ด้านบริหารจัดการ
"รางวัลระดับดีเด่น🏆"

เขียนโดย ทิพย์รัตน์ เหล่าเกียรติกุล

นักวิชาการคอมพิวเตอร์