🌻ทีมวิจัยคณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล #มหาวิทยาลัยทักษิณ รวมพลังหนุนวิจัย softpower #มวยไทยเมืองลุง กับ👉ภาคีเครือข่ายทุกระดับเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน

รวมพลังหนุนวิจัย softpower #มวยไทยเมืองลุง กับภาคีเครือข่ายทุกระดับเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน
-----------------------------------------

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล ในการเสริมพลังขับเคลื่อน Soft power มวยไทยเมืองลุง
ร่วมกับทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับการจัดสรรทุนการจัดการทุนทางวัฒนธรรมเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนและสำนึกท้องถิ่น
ประจำปีงบประมาณ 2567 จากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.)
ภายใต้โครงการวิจัยมวยไทยเมืองลุง: พลังเครือข่ายแบบมีส่วนร่วมและการจัดการทุนวัฒนธรรมเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน
โดยมีรศ.ดร.สมัคร แก้วสุกแสง รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย ประกอบด้วย
-ผศ.ดร.นพมาศ ปักเข็ม-
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
-ผศ.ดร.ภพเอกอัคร อินทรโม-
สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ
-อ.ดร.ณภัทร แก้วภิบาล-
-อ.กฤษณ์ ทองขุนดำ-
โดยหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ ประกาศผลการพิจารณาข้อเสนอโครงการโดยละเอียด ของกรอบการวิจัย
การจัดการทุนทางวัฒนธรรมเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนและสำนึกท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2567
ภายใต้กรอบวิจัยย่อย “มหาวิทยาลัยกับการขับเคลื่อนทุนทางวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่”
กรอบวิจัย “การจัดการทุนทางวัฒนธรรมเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนและสำนึกท้องถิ่น”
แผนงานย่อยรายประเด็น “การพัฒนาและยกระดับเศรษฐกิจฐานรากจากฐานทุนทรัพยากรพื้นถิ่นและทุนวัฒนธรรม”
#การเพิ่มความเข้มแข็งของเศรษฐกิจฐานรากเพื่อให้มีศักยภาพในการแข่งขันสามารถพึ่งพาตนเองได้และกระจายรายได้สู่ชุมชนท้องถิ่น
#การพัฒนาและยกระดับเศรษฐกิจฐานรากจากฐานทุนทรัพยากรพื้นถิ่นและทุนวัฒนธรรม #มหาวิทยาลัยกับการขับเคลื่อนทุนทางวัฒนธรรม
#เศรษฐกิจฐานราก #หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ #บพท #PMUA #สกสว #สอวช #เรียนวิทย์ใกล้ชิดธรรมชาติ #SciDITSU #SciNEXT #มหาวิทยาลัยทักษิณ #คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล #TSUEnterToWin #Admission #TSU #DEK67 #TCAS67 #DEKTSU67 #เด็กทักษิณ67