📣📣อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานเงินรายได้
📌ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 อัตรา
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
หรือ SCAN QR CODE นี้
สอบถามรายละเอียด ติดต่อ 0 7485 9509 (ภายใน 02-1221) ในวันและเวลาราชการ

เขียนโดย ทิพย์รัตน์ เหล่าเกียรติกุล

นักวิชาการคอมพิวเตอร์