คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล ขอแสดงความยินดีกับ 5 บุคลากร ได้รับจัดสรรทุนอุดหนุน โครงการพัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2566

โครงการพัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2566 ได้แก่

----------------------------------------

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราพร ช่อมณี

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน

ชื่อโครงการ

“ชุดทดลองการศึกษาสมบัติคอลลิเกทีฟของสารละลายด้วยเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ

และโปรแกรมแสดงผลอัตโนมัติผ่านแอปพลิเคชันบน smart phone“

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ มารีนา มะหนิ

ชื่อโครงการ “การพัฒนาชุดทดลอง เรื่อง การศึกษาค่าความจุความร้อนของวัสดุ

และกฎการเย็นตัวของนิวตัน ให้มีประสิทธิภาพและมีค่า

ความแม่นยำมากขึ้น โดยการใช้ชุดอุปกรณ์วัดอุณหภูมิแบบ Real time ระบบ PLX - DAQ

(Data acquisition for excel)เพื่อใช้ในรายวิชา 0223391 ปฏิบัติการฟิสิกส์สำหรับครู”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ คงภักดี

ชื่อโครงการ

“การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้ดาราศาสตร์โดยใช้โปรแกรม Stellarium

และ Class Action และทักษะเชิงนวัตกรรมผ่านกิจกรรม Startup รายวิชาเคมีสิ่งแวดล้อมและมลพิษทางน้ำ”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดสาคร สิงห์ทอง

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อม

ชื่อโครงการ

“การพัฒนารูปแบบกระบวนการจัดการเรียนรู้เชิงรุกเพื่อผลักดัน

และเสริมสร้างให้ผู้เรียนมีแนวคิดและทักษะเชิงนวัตกรรมผ่านกิจกรรม

รองศาสตราจารย์ ดร. แจ่มจันทร์ เพชรศิริ

ชื่อโครงการ

นวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ตามปรัชญาการศึกษาของมหาวิทยาลัยทักษิณ

TSUSciDILIVE2023 #เรียนวิทย์ใกล้ชิดธรรมชาติ #SciDITSU #คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล

#SciNEXT #มอทักษิณพัทลุง #TSUEnterToWin #Admission #TSU #DEK67 #TCAS67 #DEKTSU67 #เด็กทักษิณ67 #มหาวิทยาลัยทักษิณ