นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ คว้า"รางวัลชนะเลิศ" ในโครงการ " เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ Research to Market (TSU R2M) ครั้งที่ 11 "

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ

นิสิตที่ได้รับรางวัลในโครงการ " เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ Research to Market (TSU R2M) ครั้งที่ 11 "

รางวัลชนะเลิศ > ทีม POWER OF WASTE <

นาย บุครี หมุดตาเหล็บ คณะวิทยาศาสตร์

นางสาวศิกานต์ สัญศรีเมือง คณะวิทยาศาสตร์

นายจิตรทิวัส แก้วเกือบ คณะวิทยาศาสตร์

นางสาวฐิติพร สมทบ คณะวิทยาศาสตร์

นางสาวระวีวรรณ คํารัตน์ คณะวิทยาศาสตร์

> อาจารย์ที่ปรึกษา <

รองศาสตราจารย์ ดร.แจ่มจันทร์ เพชรศิริ คณะวิทยาศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.กนกพร สังขรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 > ทีม Prettiness Team <

นายศุภกฤต เกลี้ยงสง คณะวิทยาศาสตร์

นางสาววาสาสินี ชนชอบ คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ

นางสาวสุจิรา เหมือนแก้ว คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ

นางสาวกรรณิกา รัตตะมณี  คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ

> อาจารย์ที่ปรึกษา <

อาจารย์ ดร.พรวิชัย เต็มบุตร  คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ

นางสาวกิตติยา ถิ่นพันธ์  คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ

นิสิตที่ได้รับรางวัลจะเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยทักษิณ

เข้าสู่การแข่งโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ Research to Market: R2M ในระดับภูมิภาค ภาคใต้

#R2M #โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ #ResearchMarket #SSIP

#SciNEXT

#Admission