คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายจิตรทิวัส แก้วเกือบ นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาชีววิทยา ได้รับการคัดเลือกให้ไปเรียนรู้กิจกรรม ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม และด้านสังคมและวัฒนธรรม ในโครงการ “International Excursion Camp” เมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย

นายจิตรทิวัส แก้วเกือบ

นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์

ในโอกาสได้รับการคัดเลือกให้ไปเรียนรู้กิจกรรม

จัดโดย ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยทักษิณ

ระหว่างวันที่ 27-29 กรกฎาคม 2566

ณ เมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย

#SciNEXT