เผยโฉมหน้า 13 ครูดีในดวงใจ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566

อาจารย์ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ครูดีในดวงใจ” ระดับหลักสูตร

ประจำปีการศึกษา 2566

1. อาจารย์ ดร.ธวัชชัย คังฆะมะโณ

(วท.บ.เคมี)

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุดา เธียรมนตรี

(วท.บ.เทคโนโลยีสารสนเทศ)

3. อาจารย์ ดร.วาเรียม  ช่วยจันทร์

(วท.บ.คณิตศาสตร์)

4. อาจารย์ ดร.วันกุศล ชนะสิทธิ์

(วท.บ.จุลชีววิทยา)

5. อาจารย์ ดร.ปวีณา แก้วอุบล

(วท.บ.ชีววิทยา)

6. อาจารย์ ดร.สุทธิษา ก้อนเรือง

(วท.บ.ฟิสิกส์)

7. อาจารย์อาจารี  นาโค

(วท.บ.วิทยาการคอมพิวเตอร์)

8. อาจารย์ ดร.ทวีเดช ไชยนาพงษ์

(วท.บ.วิทยาศาสตร์การประมงและทรัพยากรทางน้ำ)

9. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อานุช  คีรีรัฐนิคม

(วท.บ.วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)

10. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณวงศ์ บุนนาค

(กศ.บ. เคมี)

11. อาจารย์ ดร.อรุณรัศมิ์ วณิชชานนท์

(กศ.บ. ชีววิทยา)

12. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ คงภักดี

(กศ.บ. ฟิสิกส์)

13. อาจารย์ ดร.วิษณุ นภาพันธ์

(กศ.บ.คณิตศาสตร์)

จากการจัดกิจกรรมคัดเลือกครูดีในดวงใจของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อคัดเลือกบุคลากรสายวิชาการ

ผู้เป็นที่ศรัทธา ยกย่อง ได้รับการยอมรับจากนิสิต ว่าเป็นแบบอย่างของผู้มีจิตวิญญาณแห่งความเป็นครู

มีความทุ่มเทเสียสละเพื่อช่วยเหลือดูแลนิสิตอย่างต่อเนื่อง

โดยผลการโหวตจากนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และนิสิตคณะศึกษาศาสตร์

(หลักสูตรผลิตร่วม) ทุกชั้นปี

#ครูดีในดวงใจ66

#น้อมรำลึกหัตถาวันทาครู

#สโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์

#SCINEXT

#มหาวิทยาลัยทักษิณ #วิทยาเขตพัทลุง