ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าอบรม “การเตรียมความพร้อมสู่มาตรฐานน้ำผึ้งชันโรง” ภายใต้โครงการวิจัย “การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์จากชันโรงและ การจัดทํามาตรฐานสินค้าจากผึงชันโรงโดยใช้เกณฑ์ด้านจุลชีววิทยาและสารพิษตกค้าง”

ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าอบรม

ภายใต้โครงการวิจัย

วันศุกรที่ 30 มิถุนายน 2566

เวลา 08.30-16.30 น.

ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารทักษิณาคาร

มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้

ผ่าน Qr-code หรือลิ้งค์

#การเตรียมความพร้อมสู่มาตรฐานน้ำผึ้งชันโรง

#ผึ้งชันโรง

#SciNEXT