คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ธัญญา พันธ์ฤทธิ์ดำ ได้รับพิจารณาคัดเลือกให้เป็น ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปี พ.ศ. 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญา พันธ์ฤทธิ์ดำ

รองอธิการบดีวิทยาเขตพัทลุง

อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อม

ได้รับพิจารณาคัดเลือกให้เป็น

ศิษย์เก่าดีเด่น

“ด้านราชการ/รัฐวิสาหกิจ/องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น”

#SciNEXT