คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ 3 คณาจารย์ คว้ารางวัลอาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่น ประเภทโครงงาน/ผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทํางาน ประจำปีการศึกษา 2565 มหาวิทยาลัยทักษิณ

ประจำปีการศึกษา 2565 ได้แก่

รองศาสตราจารย์ ดร.แจ่มจันทร์ เพชรศิริ

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อม

อาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่นประเภทโครงงาน/ผลงานดีเด่นด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาคบรรยาย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุดา เธียรมนตรี

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

ภาคโปสเตอร์

อาจารย์ ดร.คณิดา สินไหม

อาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่นประเภทโครงงาน/ผลงานดีเด่นด้านนวัตกรรม

ภาคบรรยาย

#SciConnect