คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ รศ. ดร.แจ่มจันทร์ เพชรศิริ ผ่านการพิจารณาข้อเสนอโครงการยุวชนอาสา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

🌻คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ
👉รศ.ดร.แจ่มจันทร์ เพชรศิริ
🍀สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อม
✅ ผ่านการพิจารณาข้อเสนอโครงการยุวชนอาสา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
🏅โครงการการพัฒนาศักยภาพการเลี้ยงปลาชะโอนของชุมชนแหลมโตนด
📍อําเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง ด้วยโมเดลเศรษกิจ BCG
❤️จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

#SciConnect