ประกาศผลการประกวดตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 50 ปี คณะวิทยาศาสตร์

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ดำเนินการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO)

เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ทศวรรษ “วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมสังคม เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน”

โดยสะท้อนถึงอัตลักษณ์ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

โดยใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาธรรมชาติและสังคม
บัดนี้ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

ได้พิจารณาคัดเลือกผลงานการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO)

เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ทศวรรษ เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศผู้ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ
นายวันพิเศษ ทิมเทศ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
นายมนต์ชัย ทิวาภรณ์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
นายสุรัตนชัย ชื่นตา

ประกาศ ณ วันที่  31 มกราคม พ.ศ. 2566
***สำหรับผู้ได้รับรางวัลทางผู้ประสานงานจะติดต่อเพื่อชี้แจงรายละเอียดการรับรางวัลภายหลัง

และประกาศณียบัตรของผู้ที่ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดจะเปิดให้ดาวน์โหลด

ในรูปแบบออนไลน์ ภายในวันที่ 17 ก.พ. 66 นี้***

#50ปีวิทยาศาสตร์ทักษิณ
#50SciTSU