ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าฟังการบรรยายพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศในหัวข้อเรื่อง Feed additives in aquaculture
มหาวิทยาลัยทักษิณกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน
ขจัดความยากจน
ขจัดความหิวโหย
การมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี
สร้างหลักประกันว่าจะมีการจัดให้มีน้ำและสุขอนามัยสำหรับทุกคนและมีการบริหารจัดการที่ยั่งยืน
ส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ต่อเนื่อง ครอบคลุม และยั่งยืน การจ้างงานเต็มที่ มีผลิตภาพ และการมีงานที่เหมาะสมสำหรับทุกคน
สร้างโครงสร้างพื้นฐานที่มีความทนทาน ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมและยั่งยืน และส่งเสริมนวัตกรรม
อนุรักษ์และใช้ประโยชน์จากมหาสมุทร ทะเล และทรัพยากรทางทะเลอย่างยั่งยืนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

: 1 สัปดาห์ที่แล้ว

คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล ขอเชิญชวนบุคลากรและนิสิตเข้าฟังการบรรยายพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศในหัวข้อเรื่อง Feed additives in aquaculture วิทยากรโดย Dr. KP Chan หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาวิตามินและแคโรทีนอยด์ในอาหารสัตว์ จากบริษัท BASF Asia Pacific เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเคมีอินทรีย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานในการวิจัย พัฒนา และเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสัตว์  ในโอกาสที่มาเยี่ยมชมการวิจัยด้านสัตว์น้ำที่ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยทักษิณ

การบรรยายพิเศษ Feed additives in aquaculture สารเสริมในอาหารสัตว์น้ำสามารถแบ่งออกเป็นกลุ่มสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อสัตว์น้ำและสารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอาหารให้มากขึ้น  เช่น ช่วยให้สัตว์น้ำสามารถย่อยอาหารและนำไปใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น หรือช่วยให้อาหารสัตว์น้ำมีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานขึ้น การบรรยายในครั้งนี้จะเป็นการนำเสนอถึงความสำคัญและแนวทางการพัฒนาสารเสริมอาหารสัตว์น้ำ ที่จะช่วยยกระดับการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและผลที่มีต่ออุตสาหกรรมอาหารสัตว์น้ำ

วันที่ 9 พฤษภาคม 2567  เวลา 13.30-15.00 น

ณ. ห้อง Co working space ชั้น 2 อาคารวิทยาศาสตร์ 1 (SC 1)

สามารถลงทะเบียนเข้าร่มกิจกรรมได้ที่

เขียนโดย กฤษดา สุวรรณการณ์

นักวิชาการคอมพิวเตอร์