คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรี บุญละคร ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร: Journal of the European Ceramic Society

: 3 สัปดาห์ที่แล้ว

คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน

Impact Factor: 5.7

Scopus Q1

Accepted: 13 April 2024

ชื่อเรื่อง:

Significantly reduced the low-loss tangent in A2/3Cu3Ti4O12 (A=Gd and Sm)

ceramics through a double-step calcination process

ทีมนักวิจัย

นางสาวอธิตญา ชั่งเชื้อ

นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตร กศ.บ. ฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

ดร.ปุณณ์ภัสสร สุขแสงรัตน์

นักวิจัยหลังปริญญาเอก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ศ.ดร.ประสิทธิ์ ทองใบ

สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รศ.ดร.พรจักร ศรีพัชราวุธ