🌻คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล 🎉ขอแสดงความยินดีกับ 👩อาจารย์ ดร.วันกุศล ชนะสิทธิ์ ✅ได้รับการสนับสนุนทุนอุดหนุนการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2567 ♻️จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

อาจารย์ ดร.วันกุศล ชนะสิทธิ์ : หัวหน้าโครงการวิจัย
สาขาวิชาชีววิทยา
ชื่อโครงการ
“อาหารเสริมโพรไบโอติกสําหรับชันโรงอิตาม่าเพื่อส่งเสริมสุขภาพและลดการล่มสลาย ของรังอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ”
--------------------------------------------
#เรียนวิทย์ใกล้ชิดธรรมชาติ #คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล #TSUพัทลุง #มอทักษิณพัทลุง #มทษพัทลุง
#FacultyOfScienceAndDigitalInnovation #SciDITSU #SciNEXT #TSUEnterToWin #Admission
#TSU #DEK67 #TCAS67 #DEKTSU67 #เด็กทักษิณ67 #มหาวิทยาลัยทักษิณ