ขอเชิญชวนนิสิตชั้นปีที่ 4 และคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล ร่วมกิจกรรมสายใยผูกพัน ทานตะวันเบ่งบาน (ปัจฉิมนิเทศ) ประจำปีการศึกษา 2566

ขอเชิญชวนนิสิตชั้นปีที่ 4 และคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล
ร่วมกิจกรรม สายใยผูกพัน ทานตะวันเบ่งบาน (ปัจฉิมนิเทศ)
ประจำปีการศึกษา 2566
พร้อมร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการเตรียมตัวอย่างไรให้ได้งานทำ
วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 08.00 – 16.00 น.
ห้องเรียนรวม MF 2200 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง
การแต่งกาย
ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ใส่เสื้อสีเหลืองสุภาพ
นิสิตชั้นปีที่ 4 แต่งชุดนิสิตตามระเบียบมหาวิทยาลัย
กำหนดการ

---------------------------------------------------
#เรียนวิทย์ใกล้ชิดธรรมชาติ #คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล #TSUพัทลุง
#มอทักษิณพัทลุง #มทษพัทลุง #FacultyOfScienceAndDigitalInnovation
#SciDITSU #SciNEXT #TSUEnterToWin #Admission #TSU
#DEK67 #TCAS67 #DEKTSU67 #เด็กทักษิณ67 #มหาวิทยาลัยทักษิณ