3 บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล ผ่านการพิจารณาจัดสรรงบประมาณสนับสนุนทุนบริการวิชาการ ภายใต้กองทุนบริการวิชาการและ นวัตกรรม มหาวิทยาลัยทักษิณ

นวัตกรรม มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้แก่

ทุนบริการวิชาการเร่งรัด(Quick Win) เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล จันทรชาติ

สาขาวิชาเคมี

โครงการการถ่ายทอดระบบการจัดการข้อมูลขยะดิจิทัลที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้สําหรับธนาคารขยะ ตําบลตะแพน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดสาคร สิงห์ทอง

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อม

โครงการชุมชนต้นแบบ Zero Waste เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจหมุนเวียน (BCG)

ทุนบริการวิชาการพัฒนาแผนงานริเริ่มสําคัญ (Flagship)

รองศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย อินทะไชย

สาขาวิชาเคมี

โครงการการส่งเสริมเศรษฐกิจ BCG และการพัฒนาที่ยั่งยืน SDGs กับวิสาหกิจชุมชนท่าช้างฟื้นฟูเศรษฐกิจด้วยนวัตกรรมทําขยะเป็นศูนย์และเพิ่มมูลค่า