หน่วยบริการวิชาการเพื่อพัฒนาสมรรถนะทางวิทยาศาสตร์แก่ครูและนักเรียน ✅ผ่านการพิจารณาจัดตั้งและสนับสนุนหน่วยบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล
หัวหน้าหน่วยบริการวิชาการ : อาจารย์ อาจารี นาโค
จากสถาบันส่งเสริมการบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยทักษิณ
-------------------------------------------
#เรียนวิทย์ใกล้ชิดธรรมชาติ #คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล #TSUพัทลุง #มอทักษิณพัทลุง #มทษพัทลุง
#FacultyOfScienceAndDigitalInnovation #SciDITSU #SciNEXT #TSUEnterToWin #Admission
#TSU #DEK67 #TCAS67 #DEKTSU67 #เด็กทักษิณ67 #มหาวิทยาลัยทักษิณ