คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย อินทะไชย ศูนย์นวัตกรรมเคมีวัสดุเพื่อสิ่งเเวดล้อม สาขาวิชาเคมี ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ นายณัฐภูมิ เหนียดบุตร นิสิตหลักสูตร วท.ม. (เคมี) ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร: Chemical Engineering Science

คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ

ศูนย์นวัตกรรมเคมีวัสดุเพื่อสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาเคมี

Chemical Engineering Science

Impact Factor: 4.7

Accepted: 16 January 2024

ชื่อเรื่อง: Multifunctional magnetic composite: MgAl-layered double hydroxide, activated carbon

and magnetite on removing both different charged-dyes

ทีมนักวิจัย

นางสาวโซไรดา โบ่โสย นิสิตหลักสูตร วท.ม. (เคมี)

อ.ดร.พนิตา สุมานะตระกูล สาขาวิชาเคมี

รศ.ดร.พนิตา ก้งซุ่น สาขาวิชาเคมี

ผศ.ดร.นิรมล จันทรชาติ สาขาวิชาเคมี

รศ.ดร.นิธิมา เคารพาพงศ์ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น