คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล หารือความร่วมมือทางด้านการวิจัยพืชกัญชากับ ผู้ประกอบการผลิตกัญชาและสารสกัดจากกัญชา จากอเมริกา

มหาวิทยาลัยทักษิณ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นินนาท์ จันทร์สูรย์

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน

ได้รับการพิจารณาจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

ให้เป็น ”ครูต้นแบบ นวัตกรศึกษาศาสตร์”

โดยจะเข้าร่วมพิธีรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ

“ครูนวัตกรศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ”

ในโอกาสวันครูแห่งชาติ “สืบสานคุรุคารวะวัฒนธรรม” (วัฒนธรรมบูชาพระคุณครู)

วันที่ 16 มกราคม 2567

ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา