คณะวิทยาศาสตร์ ม.ทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.วันกุศล ชนะสิทธิ์ ได้รับรางวัล Best presentation award (Oral presentation) ในการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 9 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 7

.ดร.วันกุศล ชนะสิทธิ์

สาขาชีววิทยา

ได้รับรางวัล Best presentation award  (Oral presentation)

ในกลุ่ม International Conference (IC)

สาขา Science and Technology

หัวข้อ “Utilization of Water Hyacinth Weed as a Low Cost Substrate for Polyhydroxyalkanoates (PHAs) Biopolymer Production”

ในการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 9 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 7 (The 9th National and the 7th International Conference on Research and Innovation Development for the Next Normal Society: Transition from the New Normal)

จัดโดย มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น

#Scitsu