ขอแสดงความยินดีกับ   ผศ.ดร.นินนาท์ จันทร์สูรย์  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน
ร่วมกับ นางสุรัสวดี มณี ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ชำนาญการพิเศษ โรงเรียนทุ่งสง

ได้รับอนุสิทธิบัตร การประดิษฐ์ “ชุดทดลองสังเคราะห์อนุภาคทองคำและทองแดงนาโน” จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา ออกให้ ณ วันที่ 11 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา

#กรมทรัพย์สินทางปัญญา

เขียนโดย ทิพย์รัตน์ เหล่าเกียรติกุล

นักวิชาการคอมพิวเตอร์