คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.พิมประภา ชัยจักร สาขาวิชาชีววิทยา ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร: Journal of Degraded and Mining Lands Management

อาจารย์ ดร.พิมประภา ชัยจักร
สาขาวิชาชีววิทยา
ฐานข้อมูล Scopus Q4
Accepted date: 28 May 2023
ชื่อเรื่อง “Electricity production from palm oil mill effluent (POME)
through integration of microbial fuel cell and bilirubin oxidase-producing bacteria”
ทีมนักวิจัย
นางสาวจันทร์จิรา ทิพย์รักษา สาขาชีววิทยา
นางสาวปาณิศา มีชู สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ
#SciConnect