🌻คณะวิทยาศาสตร์ 🎉ขอแสดงความยินดีกับ 4 บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ 💛ได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรตัวอย่างมหาวิทยาลัยทักษิณ 🟢ประจำปีการศึกษา 2564-2565

ประจำปีการศึกษา 2564-2565
ประจําปีการศึกษา 2564 ได้แก่

ด้านการเรียนการสอน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราพร ช่อมณี
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน

สายสนับสนุน
นายศุภกร กตาธิการกุล
ประจําปีการศึกษา 2565 ได้แก่

ด้านการเรียนการสอน
รองศาสตราจารย์ ดร.กนกพร สังขรักษ์
สาขาวิชาเคมี

ด้านบริการวิชาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เตือนตา ร่าหมาน
สาขาวิชาชีววิทยา
#SciConnect