คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.จักรี บุญละคร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร: ACS Applied Electronic Materials

อาจารย์ ดร.จักรี บุญละคร

Impact Factor: 4.494

Accepted: 17 May 2023

ชื่อเรื่อง:

Li1/2Y1/2Cu3Ti4O12 ceramic: structural,

dielectric, and electrical investigations

ทีมนักวิจัย

1. 1.นายศิรวิทย์ พรมสัย นิสิตหลักสูตร
  2. กศ.บ. ฟิสิกส์ หลักสูตรผลิตร่วมคณะวิทยาศาสตร์-ศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

2. ผศ.ดร. สุวิทย์ คงภักดี

สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

3. ผศ. มารีนา มะหนิ

4. อ. ประชิต คงรัตน์

สังกัดคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

5. ดร.ปุณณ์ภัสสร สุขแสงรัตน์

นักวิจัยหลังปริญญาเอก สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

6. ศ.ดร.ประสิทธิ์ ทองใบ

7. รศ.ดร.พรจักร ศรีพัชราวุธ