คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรตัวอย่าง ระดับส่วนงาน คณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2564 และ ปีการศึกษา 2565

ระดับส่วนงาน คณะวิทยาศาสตร์

ประจําปีการศึกษา 2564 ได้แก่

ด้านการเรียนการสอน
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราพร ช่อมณี

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภฎา คีรีรัฐนิคม

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อม

ด้านวิจัย

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภฎา คีรีรัฐนิคม

สายสนับสนุน

1. นายศุภกร กตาธิการกุล

ประจําปีการศึกษา 2565 ได้แก่

ด้านการเรียนการสอน
1. รองศาสตราจารย์ ดร.กนกพร สังขรักษ์

สาขาวิชาเคมี

2. รองศาสตราจารย์ ดร.แจ่มจันทร์ เพชรศิริ

ด้านบริการวิชาการ

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เตือนตา ร่าหมาน

สาขาวิชาชีววิทยา

ด้านวิจัย

1.รองศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย อินทะไชย

สาขาวิชาเคมี

2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เตือนตา ร่าหมาน

สาขาวิชาชีววิทยา

สายสนับสนุน