2 บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ คว้ารางวัลบุคลากรดีเด่นสายวิชาการและสายสนับสนุนของคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ประจำปี 2565

ผศ.ดร.สุภฎา คีรีรัฐนิคม

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อม

ได้รับรางวัลบุคลากรสายวิชาการวิทยาศาสตร์ระดับดีเด่นเครือเทา-งาม

นางนิษา ไพจิตร

นักวิทยาศาสตร์สาขาวิชาเคมี

ได้รับรางวัลบุคลากรสายสนับสนุนวิทยาศาสตร์ระดับดีมากเครือเทา-งาม

ด้านห้องปฏิบัติการ

ตามมติที่ประชุมคณบดีคณะวิทยาศาสตร์

มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม

ครั้งที่ 3/2565 เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2566

#SciConnect