คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ 3 หลักสูตรสหกิจศึกษาดีเด่น ในการประกวดแข่งขันโครงการประกวดโครงงาน/ผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน มหาวิทยาลัยทักษิณ

- หลักสูตร วท.บ.วิทยาศาสตร์การประมงและทรัพยากรทางน้ำ
- หลักสูตร วท.บ.เทคโนโลยีสารสนเทศ
- หลักสูตร วท.บ.วิทยาการคอมพิวเตอร์
ได้รับรางวัล "หลักสูตรสหกิจศึกษาดีเด่น"
ประจำปีการศึกษา 2565
#SciConnect