คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.นิลุบล นวลจันทร์คง ผ่านการพิจารณา เพื่อรับการสนับสนุนทุนวิจัยและนวัตกรรม ทุนพัฒนาศักยภาพในการทำงานวิจัยของอาจารย์รุ่นใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

อาจารย์ ดร.นิลุบล นวลจันทร์คง

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน

ผ่านการพิจารณา

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

จาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

#SciConnect