คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ภรพนา บัวเพชร์ ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รักษาการแทน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ”

อาจารย์ ดร.ภรพนา บัวเพชร์
สาขาวิชาฟิสิกส์
ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
มีผลตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป