ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฟิสิกส์วัสดุและนาโนเทคโนโลยี โรงเรียนป่าพะยอมพิทยาคม

ทางสาขาฟิสิกส์วัสดุและนาโนเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ได้ทำการประชาสัมพันธ์แก่นัเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ในการประชาสัมพันธ์ครั้งนี้มีบุคลากรไปทั้งหมด  5 ท่าน ได้แก่ ผศ.ดร คมกริช โชคพระสมบัติ อ.ดร.การะเกด แก้วใหญ่ นายสุประดิษฐ์ ยวนทอง นายอาณัฐ พริกเล็ก และนายธีรเดช ใหญ่บก

slot 5000 pgsoft

เขียนโดย ธีรเดช ใหญ่บก