คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจาย์ ดร.กนกพร สังขรักษ์ สาขาวิชาเคมี ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร "Journal of Polymer and Environments"

สาขาวิชาเคมี

Accepted: 16th November 2022
Impact Factor: 4.705
Scopus Q1

ชื่อเรื่อง
"The integration of methylene blue decolorization with polyhydroxyalkanoate production using Enterobacter strain TS1L"

slot kilat

เขียนโดย ปิยลักษณ์ หนูดำ