คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภฎา คีรีรัฐนิคม

ขอแสดงความยินดี

ผศ.ดร.สุภฎา คีรีรัฐนิคม
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อม

ได้รับทุนอุดหนุนการทำกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัยและนวัตกรรม
ภายใต้โครงการยกระดับนักวิจัย นักประดิษฐ์ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน Invention to Business (I-2B)
ประจำปี 2565 จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

เรื่อง การจัดการความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีที่เหมาะสมสู่การใช้ประโยชน์ทรัพยากรปลากดหัวโม่งอย่างยั่งยืนและยกระดับผลิตภัณฑ์สู่เชิงพาณิชย์

เขียนโดย ปิยลักษณ์ หนูดำ