รับสมัครงาน
รับสมัครนิสิตเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงาน หลายตำแหน่ง (บจก.แหลมทองสหการ)
วันที่ :12 เมษายน 2559 05:54:59 น.

ด้วยกลุ่มบริษัท แหลมทองสหการ เปิดรับสมัครนิสิต/นักศึกษาจบใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปี 2559 เพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานสังกัดหน่วยงานบริหาร หรือหน่วยปฏิบัติการ หรือหน่วยงานสนับสนุนระบบ หรือหน่วยงานด้านวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ฯลฯ ในสาขาวิชา เคมี วิทยาการคอมพิวเตอร์ วิทยาศาสตร์การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ชีววิทยา วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม และสถิติ

สายธุรกิจ ในกลุ่มบริษัทฯ
1. ธุรกิจปศุสัตว์ ฟาร์มสัตว์ปีก ฟาร์มสุกร การผลิตอาหารสัตว์บก อาหารสัตว์น้ำ
2. ธุรกิจอาหาร ผลิตภัณฑ์อาหารเนื้อไก่แช่แข็ง ผลิตภัณฑ์อาหารไก่ปรุงสุกแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากเนื้อไก่ อาหารเสริมพาสเจอร์ไรซ์ นมยูเอชที นมโรงเรียน แป้งสาลี
3. ธุรกิจบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์พลาสติค
4. ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อาคารสำนักงานให้เช่า ท่าเทียบเรือและคลังสินค้า

สถานที่ตั้งโรงงานต่างๆ
- จังหวัดสมุทรปราการ นครปฐม อยุธยา และนครราชสีมา
สถานที่ตั้งฟาร์ม
- จังหวัดนครปฐม ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี อยุธยา สระบุรี นครราชสีมา ชุมพร และนครศรีธรรมราช

ผู้สนใจ สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่ http://www.laemthong.com/career.php หรือกรอกใบสมัครได้ที่สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ อาคารวิทยาศาสตร์ 1 คณะวิทยาศาสตร์ (พี่ตุลย์ สิทธิชัย บุญสนิท)

ต.บ้านพร้าว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง 93110 โทรศัพท์ 074-693995 E-mail : infosci@tsu.ac.th
Copyright 2011 sci.tsu.ac.th All rigth reserved.Powered by Cityvariety Corporation
สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ตั้งแต่ 20/04/2555